กิจกรรมและงานอีเวนต์ที่น่าสนใจ

กลุ่มของเรามีการจัดกิจกรรมและงานอีเวนต์ เพื่อช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ของสมาชิก ทางกลุ่มจะมีการจัดกิจกรรมรวมตัวอยู่บ่อยครั้ง ทั้งนัดทานข้าว หรือมีงานเลี้ยงสังสรรค์

ตัวอย่างงานกิจกรรม

านประกวดรถ

เรามีงานประกวดรถของกลุ่ม โดยจะมีการกำหนดสเปคและเงื่อนไขของรถที่เข้าทำการประกวด เช่น รถแต่งวิบาก Land Rover Classic เป็นต้น เพื่อให้สมาชิกได้ชมรถยนต์สวย ๆ หายาก และเป็นแนวทางในการแต่งรถของสมาชิก

การจัดแข่งแรลลี่เดินทางไกล ไม่เน้นวิบาก แต่เน้นเดินทางไกล โดยต้องมี การเตรียมตัวก่อนแข่งขันซึ่งมีจุดหมายตามที่ต่าง ๆ เช่น เขาเขียว ภูทับเบิก ดอยแม่แจ่ม ดอยสุเทพ หาดสมิหลา เน้นเความสนุกสนาน และการเดินทางเป็นหลัก
การจัดทริป ทางกลุ่มมีการรวมตัวออกทริปตามต่างจังหวัด เพื่อเป็นการท่องเที่ยว และมีกิจกรรมต่าง ๆ ตามที่หมายที่จะไป เช่น การไปเยี่ยมชมตามวัดต่าง ๆ การเยี่ยมชมสถานที่ หรือเป็นการทำบุญช่วยเหลือสังคม หรือตามวัดต่าง ๆ
งานแข่งขันรถสายลุยสำหรับ Land Rover

เพื่อมาทดสอบสมถรรนะรถสายลุยของพวกเรา และได้โชว์ฟังก์ชันต่าง ๆ ของตัวรถ ทดสอบชาเลนจ์ หรือการขี่ off road ทั้งทางไกล -ใกล้ ตามเส้นทางวิบาก

การปลูกป่า เก็บขยะ นำสิ่งของไปให้ตามชุมชน หรือโรงเรียนที่อยู่ห่างไกล โดยทางเรายังมีสปอนเซอร์คอยช่วยเหลือกิจกรรมดี ๆ แบบนี้อีกด้วย

Planting forests - กิจกรรมและงานอีเวนต์ที่น่าสนใจ

และไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมแบบไหน ทางกลุ่มของเราจะหามาจัดให้สมาชิกได้มีส่วนร่วมอยู่เสมอ เพื่อสร้างความความสัมพันธ์กลมเกลียวที่มีในกลุ่ม และแบ่งปันสิ่งดี ๆ ให้แก่กัน

กิจกรรมและงานอีเวนต์

กิจกรรมและงานอีเวนต์

เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีในกลุ่มของเรา ทางกลุ่มจึงมีการจัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อให้สมาชิกได้เข้ามามีส่วนร่วม และกลุ่มของเรายังมีการจัดงานประจำปี โดยสมาชิกที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้

— การจัดงานประกวดรถ

งานประกวดรถ

เพื่อให้สมาชิกนำรถคันโปรดมาประกวดโฉมให้สมาชิกได้ชม เพื่อเป็นแนวทางให้กับสมาชิกชมถึงวิถีการแต่งรถ ชุดแต่งต่าง ๆ หรือวิธีการ modified ของรถยนต์ผู้เข้าร่วมประกวด

— งานแข่งแรลลี่

เรามีงานแข่งแรลลี่ออกทริปต่างจังหวัด เพื่อทำกิจกรรมดี ๆ ร่วมกัน มีทั้งการแข่งชิงรางวัล หรือเพื่อความสนุกสนานของคนในกลุ่ม งานกิจกรรมที่ทางกลุ่มเคยทำมา เช่น งานออกทริปแรลลี่ที่เขาใหญ่ หรืองานออกทริปทำบุญตามวัดต่างจังหวัด หรือไปจัดแฮงก์เอาต์ที่ใกล้ ๆ เช่น ทริปสวนผึ้ง

— งานมีตติ้งของกลุ่ม

เรามีการนัดพบเพื่อพูดคุยกับสมาชิกอยู่เป็นประจำ เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารของกลุ่มเรา  มีการนัดสังสรรค์ หรือทานข้าวกันอยู่บ่อยครั้ง ทั้งในกรุงเทพฯ หรือจังหวัดใกล้เคียง และถือโอกาสไปเยี่ยมสมาชิกที่อยู่ต่างจังหวัดอีกด้วย หรือนัดดื่มกาแฟกันของสมาชิกเรา

เพื่อน ๆ สมาชิกคอยติดตามข่าวสาร เพื่อรับทราบถึงกิจกรรมดี ๆ ที่มีให้ตลอดทั้งปี เพื่อแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของสมาชิกในกลุ่มของเรา